Trung tâm Anh ngữ English Amom

1. Sứ mệnh AMOM

Tính đến 1/4/2019, Việt Nam hiện có hơn 96,2 triệu người, nằm trong Top 15 quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Nhưng liệu có được nổi 3% số người Việt Nam có thể nói thông viết thạo Tiếng Anh không? Hay với chúng ta nó vẫn là thứ ngôn ngữ xa xỉ, chỉ dành cho những thành phố lớn hoặc một bộ phận bé nhỏ nào đó.

Có rất nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng anh để phát triển tương lai thì đã và đang đi học ở rất nhiều nơi nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, bỏ ra một núi tiền nhưng chất lượng bằng không. Với chúng tôi, những người đó thật thiệt thòi, họ cần được trả lại những thứ học bỏ ra.

Với tiêu chí tập trung vào chất lượng giá trị tạo niềm tin vững vàng nên ngay từ khi thành lập English Amom luôn ý thứ được sứ mệnh của mình trong việc đưa Tiếng anh chuẩn đến với mọi miền tổ quốc, biến nó thành một thứ ngôn ngữ “bình dân” mà ai cũng có thể học, ai cũng có thể giỏi không phân biệt nông thôn hay thành phố, giàu hay nghèo, đẳng cấp,…

Với thời đại toàn cầu hóa hội nhập hiện nay, Tiếng Anh sẽ là chìa khóa xóa tan mọi rào cản, bứt phá mọi giới hạn, thay đổi chính vận mệnh cuộc đời của bạn. Cùng 1 công việc, người có Tiếng anh luôn có mức lương gấp đôi thậm chí là 3,4 lần những người không được sở hữu thứ ngôn ngữ này. Vậy thì tại sao rõ ràng biết được nguyên nhân, có cách mở nút rồi mà chúng ta không nắm bắt lấy cơ hội vùng lên cứ mãi chấp nhận. 

Đừng vì sự an phận mà ném đi cơ hội phát triển và tương lai của chính mình. Hãy để English Amom được đồng hành cùng người Việt trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ “ chìa khóa thành công  này!

2. Mục tiêu phát triển

English Amom được thành lập vào năm 2018 bởi CEO NGUYỄN KIM TUYẾN, chỉ sau 1 thời gian ngắn hoạt động, đến nay trung tâm đã đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đào tạo Online tại Việt Nam với các khóa học Livestream nổi tiếng: Phương Pháp mẹ dạy con, Kỹ thuật phát âm nền tảng cho trẻ 6-12 tuổi,Tiếng Anh toàn diện cấp I, Tiếng Anh toàn diện cấp II, Âm ngữ điệu Pro,…

English Amom không đi theo con đường mở rộng và sở hữu trung tâm thông thường. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển khắp 63 tỉnh thành phố và chia sẻ cơ hội hợp tác trên cả cùng các đối tác cá nhân/doanh nghiệp có chung mục tiêu phát triển giáo dục Việt

English Amom sẽ trở thành cung cấp dịch vụ giảng dạy online trực tuyến chất lượng nhất – quản lý chặt chẽ nhất vào với cam kết kết quả cao nhất cùng Huấn luyện viên ngữ hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các mục tiêu trên sẽ được hoàn thành vào năm 2025, English Amom sẽ không chỉ là một chuỗi các trung tâm Tiếng anh mà sẽ trở thành thương hiệu lớn mạnh mà bất kì người Việt Nam nào khi nói về Tiếng Anh đều phải nhắc đến.

 


Liên hệ

Tư Vấn