Trung tâm Anh ngữ EnglishAmom

1. Sứ mệnh AMOM

Tính đến 1/4/2019, Việt Nam hiện có hơn 96,2 triệu người, nằm trong Top 15 quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Nhưng liệu có được nổi 3% số người Việt Nam có thể nói thông viết thạo Tiếng Anh không? Hay với chúng ta nó vẫn là thứ ngôn ngữ xa xỉ, chỉ dành cho những thành phố lớn hoặc một bộ phận bé nhỏ nào đó.

Có rất nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng anh để phát triển tương lai thì đã và đang đi học ở rất nhiều nơi nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, bỏ ra một núi tiền nhưng chất lượng bằng không. Với chúng tôi, những người đó thật thiệt thòi, họ cần được trả lại những thứ học bỏ ra.

Với tiêu chí tập trung vào chất lượng giá trị tạo niềm tin vững vàng nên ngay từ khi thành lập English Amom luôn ý thứ được sứ mệnh của mình trong việc đưa Tiếng anh chuẩn đến với mọi miền tổ quốc, biến nó thành một thứ ngôn ngữ “bình dân” mà ai cũng có thể học, ai cũng có thể giỏi không phân biệt nông thôn hay thành phố, giàu hay nghèo, đẳng cấp,…

Với thời đại toàn cầu hóa hội nhập hiện nay, Tiếng Anh sẽ là chìa khóa xóa tan mọi rào cản, bứt phá mọi giới hạn, thay đổi chính vận mệnh cuộc đời của bạn. Cùng 1 công việc, người có Tiếng anh luôn có mức lương gấp đôi thậm chí là 3,4 lần những người không được sở hữu thứ ngôn ngữ này. Vậy thì tại sao rõ ràng biết được nguyên nhân, có cách mở nút rồi mà chúng ta không nắm bắt lấy cơ hội vùng lên cứ mãi chấp nhận. 

Đừng vì sự an phận mà ném đi cơ hội phát triển và tương lai của chính mình. Hãy để English Amom được đồng hành cùng người Việt trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ “ chìa khóa thành công  này!

2. Mục tiêu phát triển

Đi vào hoạt động từ tháng 8/2019, English Amom là một hệ thống các trung tâm Tiếng Anh uy tín trực thuộc sự quản lý của công ty đào tạo English Amom có trụ sở chính tại số 63 Khu biệt thự thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội và cơ sở 2 tại Số 28, đường Nguyễn Văn Huyên, phường Đống Đa, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Đây là hệ thống trung tâm Tiếng Anh đầu tiên tại khu vực áp dụng chương trình dạy học 100% chuẩn Mỹ. English Amom không đi theo con đường mở rộng và sở hữu trung tâm thông thường. Chúng tôi là hệ thống liên kết các đối tác trung tâm vận hành và quản lý bởi chuyên môn của English Amom nhưng dưới các thương hiệu khác nhau được phủ khắp các khu vực.

English Amom không chỉ xây dựng tham vọng phủ khắp các thành phố lớn về mặt offline mà sẽ trở thành cung cấp dịch vụ giảng dạy online trực tuyến chất lượng nhất – quản lý chặt chẽ nhất vào với cam kết kết quả cao nhất bởi một vị giám đốc vô cùng tài năng và nhiệt huyết.

Tất cả các mục tiêu trên sẽ được hoàn thành vào năm 2025, English Amom sẽ không chỉ là một chuỗi các trung tâm Tiếng anh mà sẽ trở thành thương hiệu lớn mạnh mà bất kì người Việt Nam nào khi nói về Tiếng Anh đều phải nhắc đến.

 

Chào mừng bạn đến với các bài giảng của HLV tiếng Anh Ngyễn Kim Tuyến
0961 555 601