Trung tâm Anh ngữ EnglishAmom

Global Ambassador: CHA MẸ THÀNH CÔNG, CON HẠNH PHÚC

Học viện English Amom sáng lập tổ chức Global Ambassador – Đại Sứ Toàn Cầu – nhằm mang đến cho học viên cùng các bậc phụ huynh cơ hội học tiếng Anh miễn phí, tham gia các chương trình huấn luyện phương pháp phát triển năng lực cá nhân.

Global Ambassador là một cộng đồng của phụ huynh có chung một chiến lược làm cha mẹ là không ngừng phát triển năng lực bản thân. Tại đây sẽ mở ra những cơ hội mới để các bố mẹ có thêm đổi mới chính mình bằng những tư duy tích cực, dám nghĩ, dám làm vượt qua các định kiến, rào cản từ gia đình, xã hội.

Bên cạnh các buổi giao lưu, trao đổi định hướng phương pháp dạy con hiệu quả, cộng đồng Global Ambassador còn có các hoạt động đào tạo thành viên về kĩ năng tư vấn bán hàng, marketing, chiến lược phát triển kinh doanh, quản trị nhân lực,…

Đặc quyền của Global Ambassador

Con được học tiếng Anh miễn phí.
Nhận phần thưởng hấp dẫn khi tham gia tuyển thêm Đại Sứ để mở rộng cộng đồng.
Được trở thành cộng tác viên của English Amom để thực hành kỹ năng kinh doanh sản phẩm giáo dục.
Được đào tạo về sản phẩm, đào tạo quy trình và có nhân viên tư vấn bán hàng của công ty hỗ trợ 24/24.
Được truy cập vào kho tài liệu marketing (hình ảnh, video, bài viết) của English Amom phục vụ bài viết quảng cáo của cá nhân.
Được tham gia hệ thống chăm sóc cộng tác viên để nhận thông tin chính sách mới nhất, tham dự các buổi offline định kỳ hàng năm để trao đổi kinh nghiệm sống và làm việc.
Được tham gia vào cộng đồng Global Ambassador trên mạng xã hội để an tâm giao lưu, trao đổi sản phẩm của mình trong cộng đồng những người đã được bảo chứng uy tín cá nhân cùng thương hiệu của English Amom.

GLOBAL AMBASSADOR – Phụ nữ hiện đại phải thành công và sống khát vọng

 

Latest post

Mình không còn đếm thời gian trôi nữa, chỉ thấy vui khi con ngày càng tiến bộ, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh

Thật sự mình không thể ngờ có ngày bé Thỏ nhà mình có thể nói làu làu tiếng Anh đến vậy. Vui không thể tả. Mà vui nhất là bé...

Xem thêm

Học từ vựng hiệu quả theo chủ đề, mẹ đã áp dụng cách này chưa?

Rất nhiều cách học từ vựng nhưng mà đa số đều làm dở dang hoặc không đều đặn. Học từ vựng nhanh nhất và nhớ lâu nhất, lại dùng được...

Xem thêm

Liên hệ

Tư Vấn
1
Bạn cần hỗ trợ?