Trung tâm Anh ngữ English Amom

Huấn luyện viên Anh ngữ trở thành doanh nhân giúp hàng nghìn bà mẹ “khởi nghiệp”

Trong những ngày toàn xã hội giãn cách để phòng tránh coronavirus, các lớp học livestream của English Amom thu hút lượng học viên tăng đột biến. Bạn đọc cùng trò chuyện với chị Nguyễn Kim Tuyến – nữ giám đốc cá tính và đầy tràn năng lượng của học viện Anh ngữ này nhé.

huan luyen vien anh ngu tro thanh doanh nhan giup hang nghin ba me "khoi nghiep" - 1

CEO Nguyễn Kim Tuyến: “Tôi là người may mắn, tôi sẽ luôn tìm cách chia sẻ may mắn đó với những người tin tưởng mình.”

Ghi dấu ấn ở lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đột phá với các lớp livestream đang rất hot hiện nay, chị Nguyễn Kim Tuyến còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhiệt huyết trong vai trò một Giám đốc Điều hành giúp nhiều phụ nữ tự tin nâng cao giá trị cuộc sống.

Hiểu được con đường của huấn luyện viên ngoại ngữ trở thành nữ doanh nhân mang nhiều sứ mệnh hơn, có thể thấy rõ sức hút của Nguyễn Kim Tuyến với khả năng truyền cảm hứng cho rất nhiều bà mẹ, các phụ huynh học sinh cũng như học viên.

Từ Huấn luyện viên tiếng Anh…

Hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh, truyền lửa thành công cho hơn 20.000 người ở mọi lứa tuổi trong xã hội, đã tạo nên một huấn luyện viên Nguyễn Kim Tuyến đầy bản lĩnh.

Sau nhiều năm đứng lớp dạy tiếng Anh kiểu truyền thống, chị chuyển đổi dần sang lĩnh vực online và nhanh chóng gặt hái thành công. Nguyễn Kim Tuyến là một trong những người đầu tiên dạy tiếng Anh livestream.

Trang Facebook “Nguyễn Kim Tuyến – Huấn luyện tiếng Anh miễn phí” của chị hiện có gần 120.000 người theo dõi hàng ngày. Trang “Nguyễn Kim Tuyến – Tiếng Anh Cấp II” được lập lên sau đó, hiện cũng có tới hơn 40.000 fan. Mỗi video, livestream của chị trên các trang này luôn thu hút hàng ngàn đến hàng chục ngàn lượt xem trong ngày.

huan luyen vien anh ngu tro thanh doanh nhan giup hang nghin ba me "khoi nghiep" - 2

Khoá học Phương pháp Mẹ dạy con dành cho các bà mẹ bỉm sữa mới học tiếng Anh mà vẫn có thể chủ động dạy ngay cho con trong những năm đầu đời

Với từng khoá học, Nguyễn Kim Tuyến luôn có cách dạy riêng để phù hợp với sự phát triển, tâm sinh lý của học viên để tạo sự hứng thú, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh. Nhưng chị cũng rất nghiêm khắc, đòi hỏi ý thức kỷ luật cao ở học viên và sẵn sàng nghe người khác chỉ trích sự khắt khe đó.

Bởi chị hiểu rằng, chỉ có kỷ luật mới mang lại kết quả cao. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người đã từng cho con học ở nhiều trung tâm khác hoặc có giáo viên dạy kèm vẫn không hiệu quả, phải đăng ký học tiếng Anh của cô Tuyến.

… đến gánh vác vai trò CEO, đồng thời là Giám đốc Học thuật

Năm 2019, Nguyễn Kim Tuyến quyết định thành lập học viện English Amom nhằm tăng năng lực tổ chức các lớp học, đồng thời xây dựng mạng lưới đại lý và cộng tác viên, giúp những người phụ nữ khác khởi nghiệp và lan tỏa giá trị xã hội.

Phải chăng đợt dịch bệnh này cũng là cơ hội có 1-0-2 để trung tâm tiếng Anh của chị tạo dựng thương hiệu? Chị trả lời thẳng thắn: “Đúng mà cũng không. Bởi vì cách ly ở nhà cũng khiến cho việc học livestream trở nên thông dụng hơn, nhu cầu phát sinh hơn là có thật.”

huan luyen vien anh ngu tro thanh doanh nhan giup hang nghin ba me "khoi nghiep" - 3

Chị Nguyễn Kim Tuyến – Giám đốc Điều hành, Giám đốc Học thuật của English Amom

Nói về việc xây dựng hệ thống đại lý trong những ngày bận rộn mở lớp khi lượng học viên mới tăng nhanh, CEO Nguyễn Kim Tuyến chia sẻ:

Tôi biết có rất nhiều chị muốn học kinh doanh, kiếm thêm thu nhập, nhưng cứ ngần ngại vì chưa biết marketing, chưa biết tư vấn khách hàng ra sao… Để giúp họ, English Amom tuyển dụng đại lý và đào tạo miễn phí. Với cách làm này, các bà mẹ có cơ hội cho con học tiếng Anh miễn phí, vừa có thêm thu nhập bằng hình thức làm việc hiện đại, văn minh.

Có thể bạn không tin nhưng tôi đã từng là một người không biết gì về làm kinh tế, thiếu thốn tiền bạc, phải nỗ lực hết sức để khởi nghiệp trong khi nuôi hai con nhỏ. Giờ tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ phụ nữ trong cộng đồng của mình trở nên giàu có và hạnh phúc.”

huan luyen vien anh ngu tro thanh doanh nhan giup hang nghin ba me "khoi nghiep" - 4

Bà mẹ hai con không ngừng nỗ lực để nhiều phụ nữ khác cùng thành công, hạnh phúc.

“Tôi xây dựng bộ phận chăm sóc đại lý để kèm cặp và hỗ trợ, nên bất kì ai làm việc với tôi đều dễ dàng vào việc. Thậm chí có chị lúc bắt đầu cứ bảo: Chị lo lắm, sợ tư vấn không nổi… Mà bây giờ bán được vài trăm khóa học, còn mua được cả ô tô rồi. Tôi thấy hạnh phúc vô cùng khi thấy các chị em rất nỗ lực và nhiệt huyết, từ con số 0 trở thành đại lý chuyên nghiệp chỉ sau vài tuần.” – CEO Nguyễn Kim Tuyến chia sẻ.

Hiện tại, dù bận rộn với việc điều hành English Amom, chị còn đang ấp ủ dự định thành lập trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Đó sẽ là nơi mọi người chung tay giúp đỡ các em nhỏ có thể tự lập khi vào đời với kiến thức, ngoại ngữ và tinh thần nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

English Amom và CEO Nguyễn Kim Tuyến chào đón các bà mẹ hợp tác làm đại lý để nhận học bổng cho con và tăng thu nhập.

Xem thêm thông tin tại đây: https://daily.englishamom.com/livestream

Học viên Anh ngữ English Amom

Địa chỉ: Khu biệt thự đường 23, Thành Phố Giao Lưu, Hà Nội

Hotline: 0961.555.601 – 0961.555.602

Nguồn: Eva.vn

Latest post


Liên hệ

Tư Vấn