Trung tâm Anh ngữ English Amom

Mách nhỏ cho mẹ: 3 tiêu chí lựa chọn trung tâm chất lượng cho con khi học thêm tiếng Anh

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh đào tạo chất lượng là mong muốn của tất cả mọi bậc phụ huynh. Tuy nhiên, sau 5 lần 7 lượt cho con học hết chỗ cô nọ thầy kia mà con vẫn không tiến bộ, làm cho cả mẹ hoang mang mà con cũng chán nản, gây tâm lí chán ghét tiếng Anh mỗi lần mẹ bắt đi học.

Vậy, với bậc phụ huynh không am hiểu tiếng Anh thì có cách nào giúp con lựa chọn trung tâm chất lượng và hiệu quả không? Dưới đây là những chia sẻ giá trị giúp cho phụ huynh biết cách tìm hiểu và lựa chọn chỗ học tin tưởng để gửi gắm tương lai con mình.

Lộ trình giảng dạy rõ ràng và phân tích cụ thể cho phụ huynh hiểu

Khi được tư vấn học tập tư vấn chương trình học cho con, hầu hết phụ huynh bị cuốn vào vòng xoáy của ‘cơ sở vật chất bậc nhất Việt Nam, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, địa điểm thuận tiện, môi trường …’ đều là những lời có cánh mị dân làm cho những ông bố bà mẹ đã dốt sẵn còn nuôi kì vọng giúp con giỏi mà không hiểu chúng sẽ đào tạo con mình cái gì.

Một trung tâm chất lượng, cam kết chất lượng và chọn chất lượng là hàng đầu sẽ có những thông tin cơ bản để phụ huynh hiểu như

– Chương trình rõ ràng từng level, có nhấn mạnh cam kết đầu ra cho các con, có cam kết nếu con theo đúng chương trình mà không đạt kết quả thì sẽ hỗ trợ hay đồng hành hay đền bù thế nào.

– Người tư vấn phải nêu rõ được thang bậc kiểm chứng để một người bằng 0 tiếng Anh như mình vẫn có thể kiểm soát và hiểu mức độ tiến bộ của con.

Quy trình quản lí chất lượng hợp tác cả hai bên: trung tâm và phụ huynh

Nếu phụ huynh cứ ném con đi học mà không biết người ta đang dạy gì cho con mình, con mình tiến bộ ra sao… thì chứng tỏ quy trình nội bộ của trung tâm này không chặt chẽ. Họ cứ dạy, con mình cứ học, còn mình cứ hi vọng. Kết quả thế nào mình và con mình chịu là điều rất nguy hiểm.

Muốn làm được điều này, chắc chắn trung tâm chất lượng là nơi hợp tác chặt chẽ với phụ huynh, giúp phụ huynh nắm rõ bài vở từng ngày của con, con học gì, học ra sao và tiến bộ như thế nào. Mỗi ngày mình đều nhận được báo cáo, đều nắm rõ yêu cầu bài tập của con và đồng lòng hợp tác cùng trung tâm hỗ trợ tối đa con 100% thời gian ở nhà để con tiến bộ hơn mỗi ngày nhờ bài giảng giá trị trên lớp và thời gian luyện tập tối đa tại nhà.

Hãy nhìn con để đánh giá trung tâm

Đừng nhìn ai cả, nhìn con mình. Vì sao ư? Nếu con hứng thú đi học, háo hức đi học tức trung tâm đã thành công đén 80% trong lộ trình đào tạo và đồng hành cùng con chinh phục môn tiếng Anh này.

Với trẻ con, chúng chỉ hợp tác khi yêu thích, mọi sự gượng ép hay cố gắng đều không mang lại giá trị.

Hơn nữa, việc con rèn luyện bài tập ở nhà một cách tự giác cũng là một bằng chứng để nhìn nhận.

Cuối cùng, đào tạo trẻ con là một lộ trình liên tục và đều đặn. Phụ huynh không được nóng ruột, hãy hợp tác và chủ động. Chủ động thảo luận với trung tâm 1 tháng 2 lần hay 3 lần hoặc 4 lần về mức độ tiến bộ của con để bắt nhịp và đồng hành cùng con trên mọi bước chân hành trình.

Latest post

Tiếng Anh toàn diện Cấp I với khoá Livestream của Ms Tuyến

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung của xã hội. Vì thế, rất nhiều các gia đình đã đầu tư cho con tiếp cận và học tiếng...

Xem thêm

Liên hệ

Tư Vấn