Trung tâm Anh ngữ English Amom

Mình không còn đếm thời gian trôi nữa, chỉ thấy vui khi con ngày càng tiến bộ, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh

Thật sự mình không thể ngờ có ngày bé Thỏ nhà mình có thể nói làu làu tiếng Anh đến vậy. Vui không thể tả. Mà vui nhất là bé hoàn toàn học ở nhà với mình – vốn là đứa dốt đặc tiếng Anh.

💪 Tâm sự của một người mẹ tham gia khoá học Mẹ dậy con của Huấn luyện viên tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến.

“Thật sự mình không thể ngờ có ngày bé Thỏ nhà mình có thể nói làu làu tiếng Anh đến vậy. Vui không thể tả. Mà vui nhất là bé hoàn toàn học ở nhà với mình – vốn là đứa dốt đặc tiếng Anh.

Ban đầu thấy mình với con học với nhau, ông xã mình còn cười trêu là “ốc không mang nổi mình ốc”, vì ông ấy biết rõ trình độ còi tiếng Anh của mình. Hai đứa cùng học đại học với nhau, chuyên ngành kế toán, tiếng Anh chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, học xong thì cũng chữ thày trả thày.

Ra trường đi làm, rồi lấy chồng, sinh con, chả động đến tiếng Anh nữa, gần như là con số 0. Nhưng mình tìm hiểu thấy lứa tuổi vàng để học thêm ngoại ngữ cho bé là 0 đến 6 tuổi. Nên từ đầu năm ngoái, khi Thỏ được hơn 2 tuổi, bắt đầu bi bô giao tiếp được nhiều từ thì mình cũng bắt đầu tìm hiểu về các khoá học tiếng Anh cho bé, quyết tâm không để việc bố mẹ dốt tiếng Anh mà con chịu thiệt thòi.

Mình mong muốn con gái được bay cao bay xa, được quyền chọn lựa điều mà con yêu thích. Hơn nữa, nếu có ngôn ngữ thứ hai, con cũng sẽ tìm hiểu được nhiều kiến thức trong nguồn tài liệu phong phú đặc sắc của nước ngoài.

Nhưng mình cũng là đứa kỹ tính, cầu toàn nên tìm một phương pháp học tiếng Anh cho con sao cho con thích, vui mà hiệu quả không đơn giản. Mà mình thì chủ trương cái gì mình cũng phải đồng hành cùng con, chứ không giao con cho người khác hay gửi con đến trung tâm. Thấy mình loay hoay hỏi thăm khắp nơi, một chị đồng nghiệp của mình đã giới thiệu cho mình khoá học tiếng Anh trực tuyến “Phương Pháp Mẹ Dạy Con 0-6 tuổi” của Học viện Anh ngữ English Amom mà Huấn luyện viên Nguyễn Kim Tuyến trực tuyến giảng dạy dành cho các bà mẹ dốt tiếng Anh như mình.

Mẹ Nguyễn Vân cùng bé “Thỏ” chơi trò minigame bằng Tiếng Anh.

Theo dõi page của chị Tuyến, thấy chị trực tiếp rèn cho hai đứa con của chị còn bé mà nói tiếng Anh như gió mình đã mê rồi. Khoá học qua livestream của chị Tuyến thì rất tiện lợi, không mất nhiều thời gian hay đi lại vất vả, nên mình mạnh dạn ghi tên theo học. Ngay từ những buổi đầu tiên mình đã vỡ vạc ra rất nhiều. Mình phấn khởi thực sự vì thấy phương pháp của cô Tuyến rất đơn giản nhưng hiệu quả, đặc biệt cải thiện cách pháp âm quê một cục của mình. Nói thật, nếu nói sai thì mình sẽ chẳng dám dạy con đâu, sợ con nhiễm cách phát âm sai rồi sau này lớn lên khó sửa.

Quá bất ngờ chỉ sau 2 tuần, mình nhận thấy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tiến bộ hẳn. Sau 3 tháng, mình tự tin với “vốn liếng” cô Tuyến cung cấp để dạy con đến hết thời kỳ mẫu giáo và vào năm đầu tiểu học.

Những ngày này, do dịch Covid hoành hành, mình được nhà trường cho làm ở nhà. Vì vậy mà càng có thêm thời gian cho con. Mình lên lịch học tiếng Anh với con mỗi ngày và mình không còn đếm thời gian trôi đi nữa, chỉ thấy vui khi con ngày càng tiến bộ, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh. Hơn nữa, càng học cùng con mình càng thấy hay và dần hình thành đam mê được tìm hiểu về những điều mình chưa biết.

Nên nếu có mẹ nào có con nhỏ mà than thở là nghỉ ở nhà không biết làm gì, mẹ thì chán, con thì nhớ lớp, nhớ bạn thì hãy tranh thủ tìm hiểu và đăng ký tham gia khoá học “Phương Pháp Mẹ Dạy Con 0-6 tuổi” của Huấn luyện viên Nguyễn Kim Tuyến luôn và ngay đi nhé. Đảm bảo hai mẹ con sẽ có những giờ phút thật đáng nhớ. Không phải chỉ là tiếng Anh mà là một hành trình tuyệt vời để mẹ cùng con khởi hành đến tương lai rộng mở của con sau này. ”

– Mẹ Nguyễn Vân – nghề nghiệp Giáo viên- Hà Nội –

 Tìm hiểu về khóa học và nhận ưu đãi:
https://landing.englishamom.vn/ppmedaycon1

 

 

 

 

 

 

 

Latest post

Mách nhỏ cho mẹ: 3 tiêu chí lựa chọn trung tâm chất lượng cho con khi học thêm tiếng Anh

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh đào tạo chất lượng là mong muốn của tất cả mọi bậc phụ huynh. Tuy nhiên, sau 5 lần 7 lượt cho con học...

Xem thêm

Chỉ cần 3 tháng để trở thành huấn luyện viên tiếng Anh tại nhà cho con suốt những năm đầu đời

Từ không biết tiếng Anh, chỉ sau 3 tháng, mẹ trở thành huấn luyện viên giúp con giao tiếp tiếng Anh cơ bản thành thạo, đó là kết quả sau...

Xem thêm

Liên hệ

Tư Vấn